ในวาระแห่งการให้ เทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “ปฏิทิน” เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้คนมักจะมอบให้กัน ด้วยความคลาสสิคนี้ จึง มักสร้างรอยยิ้มให้กับผู้รับได้อยู่เสมอ ความรู้สึกดีดีสื่อถึงผู้รับได้อย่างน่าอัศจรรย์ทุกครั้งไป นัยสำคัญของการให้ปฏิทินนั้น คือการบอกเล่า เรื่องของ วัน เดือน ปี ที่ผ่านพ้นไป และวันใหม่ๆ ที่กำลังจะผ่านเข้ามา คือการมอบความรู้สึกแทนใจให้กันและกันว่า “ขอบคุณที่อยู่เคียง ข้างกันตลอดมา และหวังว่าจะเคียงข้างกันตลอดไป” ในโอกาสพิเศษวาระดิถีขึ้นปีใหม่ อย่าลืมที่จะเลือกหาปฏิทินที่ได้รับการสร้างสรรค์ ขึ้นมาแบบสุดพิเศษ จากเรา ไอคอน ไอเดีย เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับบุคคลพิเศษของคุณ ผ่านการออกแบบและคัดสรรมาหลากหลาย คอลเลคชั่น พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย จึงมั่นใจได้เลยว่าความสุขจะเกิดขึ้นทันทีเมื่อถึงมือผู้รับ มาเริ่มต้น ศักราชใหม่ ปฏิทินปี 2563 ปฏิทินปี 2020 ด้วยความประทับใจที่คุณเองสามารถสร้างขึ้นได้ด้วยปฏิทิน

     ความสุขเล็กๆ อาจเกิดขึ้นได้ด้วยการเปิดอ่านตัวอักษรเพียงไม่กี่ตัว ที่ใช้บอกความรู้สึกดีๆ และจะรู้สึกพิเศษเพียงไหน ถ้าได้อยู่ในที่ๆควร อยู่ คงสร้างความประทับทับใจได้อย่างมากมายจริงๆ “การ์ดอวยพร” จึงเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีดี ที่เราจะได้พบเห็นผู้คนส่งมอบให้กันใน โอกาสพิเศษต่างๆ เช่น การ์ดอวยพรวันเกิด การ์ดอวยพรปีใหม่ หลายครั้งที่เราจะเห็น การ์ดอวยพร เพียงหนึ่งใบ ก็สามารถสร้างรอยยิ้มได้ ง่ายๆ นั่นเพราะคำอวยพรที่ผู้รับอ่านแล้วรู้สึกว่าคือความจริงใจ รับรู้ได้ถึงความปรารถนาดีจากผู้ให้ มีคุณค่าและน่าเก็บรักษาเอาไว้เป็นที่ ระลึก เปิดศักราชใหม่ ด้วยการ์ดอวยพรปี 2563/ 2020 รูปแบบต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ สวยงาม น่ารัก เหมาะสมกับ ทุกโอกาส จากใจ ไอคอน ไอเดีย พร้อมแล้วที่จะให้คุณเลือกสรรเพื่อมอบให้กับบุคคลสำคัญของชีวิต

     ทุกเรื่องราวที่ผ่านเข้ามาในชีวิต สิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน ล้วนแต่เป็นเรื่องราวที่น่าจดจำ เกิดเป็นความทรงจำ แต่จะมีสักกี่คนที่บันทึก เรื่องราวเหล่านั้นลงใน “สมุดบันทึก” เพื่อครั้งหนึ่งเมื่อได้กลับมาอ่าน ระลึกถึงเหตุการณ์ที่เคยผ่านมา อาจทำให้เราเองจะเข้าใจชีวิตมาก ขึ้น สำหรับหลายคนที่ชอบขีดเขียน การมีสมุดบันทึกติดตัวนั้น เสมือนมีพื้นที่เล็กๆ ให้ได้บอกเล่าความรู้สึก บันทึกความทรงจำ หรือเมื่อ ผ่านไปเจออะไรต่างๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิต ก็คงอดไม่ได้ทุกครั้งไปที่จะบันทึกเอาไว้ ไอคอน ไอเดีย ได้สร้างสรรค์ สมุดบันทึก สมุดไดอารี่ สมุดโน๊ต ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการออกแบบ คำนึงถึงความสวยงาม ความทันสมัย น่าเขียน หรือจะใช้มอบเป็นของขวัญในปี 2563 หรือ ปี 2020 ให้แก่กันในโอกาสพิเศษก็สร้างความประทับใจได้เช่นกัน การส่งมอบพื้นที่เล็กๆ ให้ผู้รับได้เก็บเรื่องราวดีดีของชีวิต ตลอดปีนี้ และหวนระลึกถึงผู้ให้ ด้วยความรู้สึกอุ่นใจราวกับว่าอยู่เคียงข้างกันในทุกๆเรื่องราว